MÃN NHÃN VỚI SỰ KIỆN RA MẮT THƯƠNG HIỆU LASKIN COSMETIC

Ngày 27/4 vừa qua, sự kiện “Lễ ra mắt thương hiệu Laskin” đã diễn ra vô cùng thành công và ấn tượng tại khách sạn JW Marriott với sự góp mặt đặc biệt của nam ca sỹ NOO PHƯỚC THỊNH.

Laskin – thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp đến từ Hàn Quốc được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ Adela. Với các đặc tính nổi bật : Hệ sinh thái thân thiện. Thấu hiểu làn da. Giá thành hợp lí, sản xuất theo tiêu chuẩn FDA tại nhà máy lớn tại Hàn Quốc. Laskin đã từng bước chiếm lĩnh vị trí vững chắc trong thị trường mỹ phẩm Việt.

Bên cạnh đó, với hệ thống phân phối rộng, tiếp cận khách hàng bằng hệ thống Showroom chuyên biệt có mặt trên hầu hết các tỉnh thành Việt Nam. Laskin hướng đến tầm nhìn sẽ trở thành một thương hiệu mỹ phẩm đẳng cấp quốc tế, hội tụ các yếu tố chất lượng – tuy tín – phát triển.

BEEST Media rất vinh dự khi trở thành đơn vị tổ chức cho sự kiện “Lễ ra mắt thương hiệu Laskin” lần này. Cảm ơn sự tin yêu và ưu ái của LASKIN dành cho BeeST. Sự tin tưởng và hài lòng của các bạn chính là sự động viên lớn lao giúp Bee ngày một hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

Chúc LASKIN ngày một phát triển, thành công và cùng đồng hành với BeeST Media trong những sự kiện tiếp theo.