SÔI ĐỘNG VỚI BỮA TIỆC YEAR END PARTY 2018 CỦA CÔNG TY DIAMOND INVEST HOLDINGS

Tối ngày 23/1, tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Vạn Hoa, BeeST Media đã thực hiện Chương trình year end party với tên gọi “Speeding up” cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Kim Cương DIH (Diamond Invest Holdings). Buổi tiệc đã diễn ra vô cùng thành công và để lại nhiều ấn tượng.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Kim Cương (tên giao dịch quốc tế là Diamond Invest Holdings, viết tắt là DIH) chính thức gia nhập thị trường Bất động sản từ tháng 11/2015, trên nền tảng vững chắc về tài chính, năng lực và kinh nghiệm của các cổ đông, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam.

Với tôn chỉ “Kết nối sức mạnh, kết nối thành công – Link strength, Link success” , Diamond Invest Holdings đã góp phần kết nối những tiềm lực của xã hội nhằm tạo ra những giá trị đích thực cho đối tác, khách hàng và chính bản thân cán bộ công nhân viên của công ty. Đồng thời cũng định hướng trở thành đơn vị cung cấp dịch bất động sản trọn gói uy tín và có thương hiệu mạnh tại Việt Nam, là 1 trong Top 5 các Công ty đầu tư và phát triển dịch vụ bất động sản tại miền Bắc và ở Việt Nam có doanh thu cao nhất.

(Đại diện của DIH phát biểu tại sự kiện)

Để làm nóng không khí cho sự kiện, ngay khi vừa bắt đầu, MC Huy Phạm đã mang đến cho các vị khách của DIH một trò chơi vui nhộn, tạo được tiếng cười và thiện cảm cho mọi người.

Xuyên suốt cả sự kiện, các tiết mục nghệ thuật đặc sắc được BeeST Media khéo léo lồng ghép, nổi bật như tiết mục biểu diễn ca khúc “Bay” của ca sĩ Thiên Hà và vũ đoàn Selina. Các phần trò chơi vui nhộn, thú vị như “Đuổi hình, bắt chữ”, “Giấy note sắc màu”…

Buổi tiệc đã diễn ra hết sức thành công và suôn sẻ, để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng mọi người.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng sự nhiệt huyết với công việc, BeeST Media tự hào cung cấp chuỗi hệ thống cùng giải pháp tổ chức sự kiện mới lạ, khác biệt nhất!