LỄ RA MẮT DỊCH VỤ CHI TRẢ KIỀU HỐI TẠI NHÀ MONEYGRAM VỚI HD BANK

Ngày 28-8-2019, MoneyGram họp báo công bố sự hợp tác với HDBank tại Việt Nam về việc cung cấp dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà tiện lợi. Dịch vụ này sẽ đáp ứng nhu cầu cần thiết tại Việt Nam, nơi mà nhu cầu kiều hối đang gia tăng hàng năm.

Tại buổi họp báo, đại diện MoneyGram và HDBank cho biết: Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được nhận tiền chỉ trong vòng 03 giờ (kể từ khi HDBank nhận lệnh chi từ nước ngoài gửi về trước 10h30) đối với các khách hàng cư ngụ tại trung tâm các tỉnh/thành thuộc hệ thống kiều hối HDBank.

MoneyGram ra mắt dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà với HDBank - Ảnh 1.

Khách hàng cư ngụ tại các địa bàn ngoại thành sẽ được nhận tiền ngay trong ngày, các khu vực vùng sâu vùng xa miền núi phía Bắc chậm nhất cũng vào ngày hôm sau. Dịch vụ được triển khai kể cả ngày lễ và đặc biệt là Tết nguyên đán.

Có thể thấy, với sự góp mặt của HDBank vào mạng lưới chi trả kiều hối tại nhà đã có ở Việt Nam, khách hàng có thể tiếp tục tin tưởng tiền sẽ được chuyển đến tận nhà người nhận một các an toàn và bảo mật, đồng thời dịch vụ sẽ giúp người dùng tăng sự lựa chọn, tiện lợi và nhanh chóng trong việc gửi – nhận tiền kiều hối tại Việt Nam hiện nay.

Đây thực sự là tin vui đối với gần 5 triệu người Việt Nam đang sinh sống, lao động và học tập trên toàn thế giới, có thể thêm lựa chọn chuyển tiền nhanh chóng về Việt Nam và hưởng dịch vụ tiện ích này.

MoneyGram ra mắt dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà với HDBank - Ảnh 2.

BEEST Media rất vinh dự khi trở thành đơn vị tổ chức cho sự kiện “Họp báo ra mắt dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà MoneyGram với HDBank” lần này. Cảm ơn sự tin yêu và ưu ái của MonyGram dành cho BeeST. Sự tin tưởng và hài lòng của các bạn chính là sự động viên lớn lao giúp Bee ngày một hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

MoneyGram ra mắt dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà với HDBank - Ảnh 3.

Dịch vụ sẽ bắt đầu từ 28-8-2019 và được triển khai tại 285 điểm giao dịch của HDBank tại trên 52/63 tỉnh/thành tại Việt Nam với nhiều hình thức chi trả cho khách hàng lựa chọn: Chi tại quầy giao dịch HDBank, chi tại nhà, chuyển vào tài khoản của người nhận.

Người nhận tại Việt Nam được lựa chọn các loại hình thức chi trả mà do người gửi tiền quyết định việc nhận tiền của người nhận tại Việt Nam.