LỄ KHAI TRƯƠNG SHOWROOM THIẾT BỊ PHÒNG TẮM CAO CẤP MOEN

Ngày 30/11, thương hiệu thiết bị phòng tắm cao cấp Moen ra mắt tại Việt Nam với showroom đầu tiên đặt tại số 22A Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội. Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH JPK Võ.

Đến với showroom Moen, khách hàng có thể lựa chọn các mẫu thiết bị phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân cho nội thất phòng tắm như: bộ sen vòi với thiết kế phong cách thời thượng, bồn cầu thông minh, bồn tắm hiện đại hay các loại vòi rửa bát cảm ứng, linh hoạt… Đại diện thương hiệu cho biết, loạt sản phẩm thương hiệu Moen đang được sử dụng rộng rãi tại các khách sạn hạng sang, chung cư cao cấp tại Việt Nam và thế giới.

Showroom Moen tại 22A Cát Linh chính thức khai trương.

Bà Lê Mỹ Ngọc – Tổng giám đốc công ty TNHH Moen Việt Nam tại miền Bắc chia sẻ: “Thương hiệu luôn chủ động nghiên cứu, vận dụng thực tế và phát triển sản phẩm bằng việc áp dụng các công nghệ mới, hiện đại. Thiết kế ADA-compliant bền vững kết hợp với sự sáng tạo của các chuyên gia Moen sẽ mang đến cho khách hàng một không gian tiện nghi”.

Đại diện đơn vị nhấn mạnh, một trong những ưu điểm của Moen là áp dụng công nghệ vào sản phẩm trong đó có dòng bồn cầu, sen vòi và bồn tắm.

Là thương hiệu thiết bị vệ sinh phòng tắm và nhà bếp hàng đầu tại Bắc Mỹ với hơn 80 năm hình thành và phát triển, sản phẩm của Moen có thể ứng dụng dân dụng và thương mại với chất lượng cao, hiện đại, tính năng hữu ích và giá trị lâu dài.

JPK Võ là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên về cung cấp các sản phẩm cao cấp, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn thương hiệu như: thiết bị vệ sinh cao cấp Moen, thiết bị vệ sinh cao cấp Bravat, đèn cao cấp Lighting…

Với sự ra mắt thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp Moen, công ty mong muốn mang lại cho khách hàng trải nghiệm về một không gian sống sang trọng, đa dạng phong cách: từ tối giản theo chủ nghĩa minimalism, đến cổ điển trầm lắng, hay đài các Tây phương.

Một số sản phẩm dùng cho phòng tắm của thương hiệu Moen.

BEEST Media rất vinh dự khi trở thành đơn vị tổ chức cho sự kiện “Lễ khai trương showroom thiết bị phòng tắm cao cấp Moen” lần này. Cảm ơn sự tin yêu và ưu ái của Moen dành cho BeeST. Sự tin tưởng và hài lòng của các bạn chính là sự động viên lớn lao giúp Bee ngày một hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

Chúc Moen ngày một phát triển, thành công và cùng đồng hành với BeeST Media trong những sự kiện tiếp theo.