GALA TRI ÂN “HÀNH TRÌNH MỚI CÙNG UPBEAUTY”

Tối ngày 20/1 vừa qua, tại Trống Đồng Palace Trần Đắc Ninh, BeeST Media đã hân hạnh tổ chức thành công Gala tri ân cho Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Tâm An, chương trình với tên gọi “Hành trình mới cùng Upbeauty”.

Mở đầu chương trình là tiết mục biểu diễn ý nghĩa của vũ đoàn Grammy, tái hiện lại hành trình phát triển của Upbeauty trong thời gian vừa qua, khi còn là một hạt mầm bé nhỏ, được bà Vân Anh – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Upbeauty ươm giống, chăm sóc, nuôi nấng lớn dần lên. Đi qua bao nhiêu mưa gió, bão giông, Upbeauty đã phát triển được như ngày hôm nay.

Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Tâm An – thành lập ngày 1/12/2017

Với dòng sản phẩm chính là thực phẩm chức năng và mỹ phẩm Ladiesa luôn được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam, thông qua slogan ” Tâm An ! Sức khỏe sắc đẹp,  Đến với Tâm An để được sức khỏe, để được sắc đẹp”. Với tôn chỉ ” Đem hơi ấm gia đình cho triệu người” . Công ty TNHH Mỹ Phẩm Tâm An đã không ngừng cố gắng và nỗ lực hoàn thiện để định hướng là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam về chất lượng và vươn tới tầm Quốc tế.

Upbeauty ra đời trong sự thành công của công ty TNNH Tâm An và đây cũng chính  là một thành quả to lớn cho sự phát triển không ngừng nghỉ của công ty TNHH Tâm An nói chung và Upbeauty nói riêng . Cho đến nay, công ty Upbeauty đang dần lớn mạnh, khẳng định vị thế của mình trên thị trường và có những bước đột phá mới.

BeeST chúc cho chặng đường phát triển của Upbeauty trong tương lai sẽ gặp nhiều suôn sẻ và có những bước tiến lớn hơn nữa. Hi vọng rằng BeeST và Upbeauty sẽ có cơ hội hợp tác với nhau trong những sự kiện tiếp theo.