Chủ tịch BeeST Group tham gia lễ ký kết hợp tác giữa Chudoso và Base.vn

Vào sáng ngày 27/10, Chủ tịch HĐQT BeeST Group – ông Vũ Thanh Tùng rất vinh dự khi được làm đại diện cho Câu lạc bộ Chuyển đổi số Chudoso để ký kết bản thỏa thuận hợp tác với Base.vn.

Lễ ký kết hợp tác giữa Base và cộng đồng Chudoso đã diễn ra thành công tại khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark72 với sự tham gia của gần 500 khách mời, CEO và quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp.

Đây là cơ hội đầy tiềm năng giúp Base đưa các sản phẩm của mình đến gần hơn với cộng đồng. Câu lạc bộ chuyển đổi số Chudoso và Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội là hai đơn vị tham gia lễ ký kết lần này.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Chudoso và Base.vn
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Chudoso và Base.vn

Theo đó, Base.vn chính thức trở thành thành viên sáng lập Câu lạc bộ Chudoso cùng với nhiều doanh nghiệp uy tín khác như: BeeST Group, Unica, Vinalink,…

Ông Vũ Thanh Tùng – Chủ tịch HĐQT BeeST Group đồng thời giữ chức vụ Giám đốc điều hành của Câu lạc bộ Chuyển đổi số Chudoso thể hiện niềm tự hào khi được làm đại diện để ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Chudoso và Base.vn.

“Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, xu hướng chuyển đổi số đang ngày càng mở ra nhiều bước tiến mới cho các doanh nghiệp. Nhiều công ty tại Việt Nam đang áp dụng giải pháp này để thúc đẩy phát triển kinh tế. Nếu đứng ngoài, doanh nghiệp sẽ tụt hậu nhanh chóng và sớm muộn cũng sẽ thất bại”, ông Vũ Thanh Tùng chia sẻ.

Chủ tịch HĐQT BeeST Group
Ông Vũ Thanh Tùng – Chủ tịch HĐQT BeeST Group đồng thời là Giám đốc điều hành CLB Chudoso

Kể từ sau đại dịch Covid 19, tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn cầu giảm sút trầm trọng. Đứng trước thách thức đó, hàng chục nghìn doanh nghiệp tại Việt Nam đã “rửa tay gác kiếm”. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đã biết nắm thời cơ, tối ưu bộ máy và hệ thống vận hành để đột phá thành công.

Hiểu được tầm quan trọng của chuyển đổi số, BeeST Group cũng đã nhanh chóng bắt kịp xu thế để có một mô hình vận hành doanh nghiệp linh hoạt và hiệu quả. Hiện tại BeeST Group đang là Tổ hợp truyền thông hàng đầu Việt Nam, tự hào là đơn vị đầu tiên cung ứng giải pháp truyền thông và thương hiệu tổng thể tới Doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực.

Giới thiệu Câu lạc bộ Chudoso

Câu lạc bộ Chuyển đổi số Việt Nam – Chudoso ra đời nhằm hỗ trợ kết nối doanh nghiệp giúp thành viên tiếp thị được các sản phẩm, dịch vụ của mình. Chudoso do Hiệp hội Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam VINASA, Shark Nguyễn Hòa Bình – Chủ tịch Tập đoàn NextTech kết hợp cùng nhiều công ty uy tín như BeeST Group, Unica, Vinalink… cùng xây dựng

Câu lạc bộ Chudoso
Các nhà lãnh đạo cấp cao tham dự Hội thảo Affiliate marketing do CLB Chudoso tổ chức ngày 26/10

Đây là sân chơi cho các doanh nghiệp chuyên về giải pháp số giúp doanh nghiệp SME áp dụng và triển khai thành công chuyển đổi số thông qua tư vấn, giải pháp và đồng hành triển khai. Qua đó, giúp các đơn vị thành viên tăng trưởng về mặt doanh thu và khách hàng tiềm năng.

Chuyển đổi số đang là xu hướng tất yếu của mỗi doanh nghiệp trong kỷ nguyên công nghệ 4.0. Đây là điều mà chính phủ, các bộ ban ngành đều khuyến khích doanh nghiệp thực hiện.

Mai Hường (Biên tập)