Chủ tịch BeeST Group được bổ nhiệm vào Ban chấp hành Hội doanh nghiệp trẻ HANOIBA

Ngày 9 – 10/4/2021 vừa qua, Hội nghị Ban chấp hành Hội doanh nghiệp trẻ HANOIBA khóa VII đã tổ chức thành công tốt đẹp. Chủ tịch BeeST Group – Ông Vũ Thanh Tùng vinh dự được bổ nhiệm vào Ban chấp hành mới cho nhiệm kỳ 2021 – 2024.

Đây là chuỗi hoạt động của Hội với nhiệm kỳ 3 năm, nhằm kiện toàn nhân sự khóa VII, nhiệm kỳ 2017 – 2020 và bầu Ban chấp hành khóa VIII, nhiệm kỳ 2021 – 2024. Các hoạt động cụ thể trong Hội nghị có thể kể đến như thông qua báo cáo hoạt động HANOIBA Quý I/2021, lấy ý kiến tín nhiệm giới thiệu nhân sự Ban chấp hành, Ban thường trực, Ban kiểm tra, đề cử danh sách đoàn Chủ tịch điều hành, Ban kiểm tra tư cách đại biểu và đoàn Thư ký Đại hội HANOIBA khóa VIII.

Tại Hội nghị lần này, một nội dung đáng chú ý đã diễn ra, đó là bầu Ban chấp hành Hội doanh nghiệp trẻ HANOIBA khóa VIII, nhiệm kỳ 2021 – 2024. Theo đó, Ông Vũ Thanh Tùng – Chủ tịch BeeST Group đã được bổ nhiệm làm thành viên trong Ban chấp hành HANOIBA. Ông Vũ Thanh Tùng là một chuyên gia đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện, thiết kế, sản xuất TVC… Ngoài BeeST Group, ông Tùng hiện giữ chức vụ trong Ban lãnh đạo của nhiều đơn vị khác như Chủ tịch câu lạc bộ doanh nhân Nelton, Chủ tịch HĐQT Công ty dược mỹ phẩm VICOFA và Giám đốc điều hành câu lạc bộ chuyển đổi số CHUDOSO. Trở thành thành viên trong Ban chấp hành HANOIBA khóa VIII, nhiệm kỳ 2021 – 2024 là một dấu mốc lớn trong sự nghiệp của vị Chủ tịch đáng kính này. Đội ngũ BeeST Group luôn tự hào có người dẫn đường tài năng, kinh nghiệm và tâm huyết như Chủ tịch Vũ Thanh Tùng.

Một lần nữa xin chúc mừng ông Vũ Thanh Tùng đã được tín nhiệm là thành viên trong Ban chấp hành HANOIBA. Hãy cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ tại buổi Hội nghị HANOIBA vào 9 – 10/4/2021.

(Tư liệu ảnh do BeeST Group cung cấp)