BeeST Group vinh dự nằm trong nhóm chuyên gia thực hiện Báo cáo Vietnam Digital Marketing Trends 2021

Vietnam Digital Marketing Trends 2021 (VDMT2021) là báo cáo đầu tiên và lớn nhất của cộng đồng Digital Marketing tại Việt Nam hiện nay. Trong đó, BeeST Group tự hào nằm trong nhóm chuyên gia đồng hành cùng tác phẩm.

Vinh dự đứng cùng những nhà thông thái hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing

Thời đại chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, Digital Marketing dần trở thành một hình thức tiếp thị, truyền thông không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực. Trước bối cảnh đó, những xu hướng marketing trực tuyến đang ngày một đa dạng hóa và liên tục cập nhật, đòi hỏi các doanh nghiệp phải luôn có sự chuyển mình, thay đổi phù hợp để bắt kịp thời đại. Tuy nhiên đâu mới là hướng đi đúng để Digital Marketing thực sự đem lại hiệu quả nâng cao doanh số, phủ sóng thương hiệu cho đơn vị?

Báo cáo Vietnam Digital Marketing Trends 2021 là báo cáo đầu tiên và lớn nhất của cộng đồng Digital Marketing tại Việt Nam hiện nay. Đây là báo cáo được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing tại Việt Nam và dành riêng cho người dùng Việt Nam. VMDT2021 sẽ là cuốn cẩm nang định hướng, soi đường cho cộng đồng doanh nhân, C-LEVEL, Marketer Việt Nam “hồi sinh” trong năm 2021.

Cùng với những tên tuổi lớn khác như SEONGON, Insider, Vinalink, TikTok, Ladipage…, BeeST Group tự hào nằm trong nhóm chuyên gia cố vấn cho dự án này, mang đến một cái nhìn khách quan với những thông tin đa chiều, dễ dàng ứng dụng, bên cạnh các dữ liệu từ nguồn báo tin cậy của Statista, Google, Temasek và Bain & Company, được thẩm định chặt chẽ bởi các nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm.

Sở hữu Báo cáo Vietnam Digital Marketing Trends 2021 trong tay, bạn nhận được gì?

Bản đồ Digital Marketing tổng quan

Tổng thể về các hoạt động Digital Marketing, giúp chủ doanh nghiệp và các CMO, Digital marketing Manager nhận biết con đường, giải pháp, kênh Marketing hiệu quả thông qua những case study đã triển khai và áp dụng thành công trong năm 2020

La bàn định hướng hành động

Nắm bắt các xu hướng mới, đã và đang thành công ở Việt Nam từ đó xây dựng kế hoạch đầu tư, triển khai hiệu quả cho năm 2021. Đặc biệt giảm sự phụ thuộc vào 01 kênh như Facebook, có thêm nhiều kênh, giải pháp mới phù hợp với năng lực, khách hàng tiềm năng cũng như thị trường hiện nay như Tiktok, Social commerce, Chatbot,…

Gợi ý nguồn lực thực thi

Báo cáo cũng chỉ ra những bài học, gợi ý giải pháp cụ thể kèm theo những đơn vị triển khai uy tín về SEO, Google, Facebook, Tiktok, Social commerce, affiliate… để doanh nghiệp có thể lựa chọn áp dụng hoặc hợp tác hiệu quả.

Hãy đặt mua ngay hôm nay để trở thành người đầu tiên sở hữu báo cáo này!