BeeST Group hân hạnh đồng hành cùng Sự kiện: Toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam (VOBF 2021)

Ngày 20/4 và 22/4/2021 tới đây sẽ đánh dấu một Sự kiện vô cùng lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử mang tên Toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam (Vietnam Online Business Forum 2021). Cùng với vô số những thương hiệu lớn, BeeST Group tự hào là nhà tài trợ đồng hành cùng sự kiện hấp dẫn này.

Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam – Sự kiện đáng mong chờ nhất năm 2021

Sự chuyển mình của thương mại điện tử trong những năm gần đây đã và đang có những bước phát triển vượt bậc, đạt được nhiều dấu mốc quan trọng đáng khích lệ, nhất là trong thời buổi dịch COVID-19 vẫn chưa thực sự dừng lại như hiện nay. 

Sự kiện Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam (Vietnam Online Business Forum – VOBF 2021) mở ra với mục tiêu kết nối các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trao đổi về những cơ hội và thách thức của lĩnh vực thương mại điện tử trong năm tới. Tại Sự kiện sẽ bàn về những chủ đề nóng tác động trực tiếp tới nhiều doanh nghiệp như cạnh tranh, hành lang pháp lý, sự chuyển mình của công nghiệp 4.0, xu hướng và giải pháp liên quan tới tiếp thị, chuyến phát, thanh toán, đầu tư nước ngoài… thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng. Đặc biệt, VOBF 2021 bám sát thời cuộc với chủ đề hấp dẫn liên quan tới đại dịch COVID-19, giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn và chia sẻ về những chiến lược phù hợp nhằm khắc phục hậu quả mà ảnh hưởng của dịch bệnh đã gây ra.

Sự kiện Toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam năm 2019
Sự kiện Toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam năm 2019

Đây là một sự kiện quy mô toàn quốc, quy tụ cộng đồng thương mại điện tử trong và ngoài nước, hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia của hơn 800 đại biểu, hơn 10.000 lượt xem online được phát trên Fanpage và hàng triệu người biết tới sự kiện trên kênh trực tuyến.

BeeST Group tự hào là nhà tài trợ Bạc cho Sự kiện VOBF 2021

Toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam – Viet Nam Online Business Forum 2021 sẽ được diễn ra vào ngày 20/04/2021 tại Hà Nội và 22/04/2021 tại Hồ Chí Minh. Sự kiện sẽ có sự góp mặt của những chuyên gia, diễn giả hàng đầu về công nghệ, thương mại điện tử, những người đứng đầu các doanh nghiệp tiên phong trong chuyển đổi số như ông Đặng Hoàng Hải – Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số – Bộ Công Thương, ông Nguyễn Thanh Hưng – Chủ tịch VECOM, ông Trần Quốc Kỳ – CEO GIGAN JSC, ông Tuấn Hà – CEO Vinalink, ông Đỗ Hữu Hưng – CEO Accesstrade, ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Head of Marketing Haravan,….

BeeST Group vinh dự là nhà tài trợ cho Sự kiện VOBF 2021
BeeST Group vinh dự là nhà tài trợ cho Sự kiện VOBF 2021

Cùng với các “ông lớn” trong lĩnh vực, BeeST Group và đơn vị thành viên là Học viện quản trị doanh nghiệp B-Academy rất hân hạnh là nhà tài trợ cho Sự kiện Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là một sự kiện quan trọng đánh dấu những bước tiến vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam trong tương lai.

Một lần nữa, chúc cho Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam VOBF 2021 sẽ thành công tốt đẹp!